Giới thiệu về chúng tôi
 
Tại mảnh đất Thái Bình giàu truyền thống văn hóa ẩm thực, anh Hoàng Văn Vượng, giám đốc ng ty TNHH Thực phẩm Bảo An T&V đã nghiên cứu và ứng dụng bí quyết gia truyền để cho ra đời sản phẩm Xúc Xích Xông Khói Vương An Food với hương vị thơm ngon đậm đà mang dấu ấn đặc trưng của ẩm thực Việt.

Vương An Food với mong muốn tạo ra những sản phẩm tươi ngon nhất đến với mọi nhà như tình yêu thương của mẹ vì thế mọi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng từ khâu nguyên liệu. Thịt lợn khi vừa mổ xong vẫn còn tươi mới sẽ được sơ chế sạch sẽ và đưa vào dây chuyền sản xuất hiện đại của Bảo An, cùng với những bí quyết riêng biệt như tỉ lệ nguyên liệu, gia vị và thời gian xông khói đã tạo nên những chiếc Xúc Xích Xông Khói Vương An Food hoàn toàn khác biệt. Mỗi sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của ng ty, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đề ra và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Sản phẩm Xúc Xích Xông Khói Vương An Food mang vị ngọt đặc trưng của thịt lợn tươi, giòn dai sần sật cùng hương thơm nhẹ nhàng khiến người lớn và trẻ em đều yêu thích. Chiếc Xúc Xích Xông Khói nhỏ xinh là bữa xế đầy đủ dinh dưỡng cho các bé, hay đơn giản là tăng phần hấp dẫn cho bữa sáng hoàn hảo. Mỗi bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè có thêm Xúc Xích Xông Khói Vương An Food khiến không khí cuộc vui thêm phần ấm áp và rộn ràng hơn. 


Với năng lực sản xuất số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm Xúc Xích Xông Khói Vương An Food đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình và hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc. Sản phẩm đã nhận được sự đón nhận và tin dùng của tất cả các khách hàng trên cả nước trở thành niềm tự hào của toàn bộ ng ty TNHH Thực Phẩm Bảo An T&V và những người con mảnh đất Thái Bình.

 
ng ty TNHH thực phẩm  Bảo An T&V – Là ng ty chuyên về lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ thịt tại Việt Nam. Đã cho ra đời các sản phẩm chế biến từ thịt sạch với thương hiệu "VUONGAN Food”.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, "VUONGAN Food” luôn giữ giá trị truyền thống, an toàn vệ sinh thực phẩm, uy tín chính là bộ mặt đại diện của thương hiệu "VUONGAN Food”.

Sở hữu hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Mỗi sản phẩm của  "VUONGAN Food” còn được đảm bảo chất lượng tối đa với nguồn nguyên liệu luôn tươi sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Áp dụng máy móc tiên tiến, kỹ thuật hiện đại dựa trên ng thức sản xuất theo phương pháp cổ truyền. Với mục tiêu mang đến những bữa ăn ngon lành và hạnh phúc cho người tiêu dùng ...

Phương châm của chúng tôi là: Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững "VUONGAN Food” liên tục tìm hiểu khẩu vị của người Việt, thay đổi và cải tiến về hương vị, cách chế biến để cho ra đời những dòng sản phẩm mới ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn.


 
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN tạo nên thương hiệu "VUONGAN Food”

 
"VUONGAN Food” hiện đang có trên 100 mã sản phẩm có mặt trên thị trường khắp cả nước. Được rất nhiều người tiêu dùng thông thái tin tưởng và đón nhận:

 

Hứa hẹn mang tinh hoa ẩm thực đất Việt vào bữa cơm gia đình bạn.
-------------------------------------------


THÔNG TIN LIÊN HỆ

NG TY TNHH THỰC PHẨM BẢO AN T&V

Địa chỉ: Đ.Doãn Khuê, Thôn Kiều Thần, X. Song An, H. Vũ Thư, Thái Bình
Hotline: 0989889356
Email: baoan.batv@gmail.com
Website: www.vuonganfood.com
Fanpage : 
https://www.facebook.com/Thucpham.Vuongan


0989889356